lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Q

widemalady20
widemalady20 (Guest)
IP: 115.87.121.x
3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แอ็ปเปิ้ลอดัมส์รู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับการทำอาหารมังสวิรัติรสชาติอร่อยนั่นเป็นข้อสรุปของฉันอย่างแน่นอนหลังจากรับประทานอาหารที่ Farm Spirit ร้านอาหารสไตล์อาหารค่ำของเขาที่ตั้งอยู่ในพอร์ตแลนด์โอเรกอนที่ 14 ที่นั่งสบาย ๆ counter เขาและพ่อครัวของเขาเตรียมและให้บริการอาหารจานเล็ก ๆ ที่มีเนื้อธัญพืชและถั่วจากฟาร์มในท้องถิ่นซึ่งไม่มีร้านอาหารใด ๆ มากกว่า 105 ไมล์เมื่อสิ้นสุดมื้ออาหาร - ถึง 13 หลักสูตร ทั้งหมด - คุณอาจจินตนาการว่าคุณต้องม้วนบ้านไม่ดังนั้นแสงสัมผัสของ Aaron ทำให้คุณรู้สึกพอใจไม่เกินยัดไส้ What 's more, มีความรู้สึกเมามันน่ารักที่มาพร้อมกับการบริโภคสิ่งที่เพิ่งได้รับหนึ่งในสุขภาพ อาหารในชีวิตของคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมมีโอกาสที่จะถามเขาเกี่ยวกับสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจสไตล์การปรุงอาหารของเขาเป็นพิเศษที่มีสุขภาพดีและวิธีการปรุงอาหารที่บ้านอาจขึ้นเกมมังสวิรัติของพวกเขา & nbsp; รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ: คุณกินมังสวิรัติมานานแค่ไหนและแรงบันดาลใจอะไรที่ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ Aaron Adams: ฉันเป็นมังสวิรัติเป็นเวลา 12 ปีแล้ว ไม่ใช่เรื่องค้างคืน ที่ร้านอาหารแรกที่ฉันเป็นเจ้าของในแจ็กสันวิลล์, ฟลอริดา, ฉันเริ่มต้นจากการให้บริการ foie gras! แต่ยิ่งฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติมากเท่าไหร่ฉันก็ไม่สามารถกระเพาะอาหารได้ หลังจากที่ฟักทองออกจากเมนูฉันเริ่มถามคำถามเพิ่มเติมและเพิ่มเติมจากผู้จัดส่งของฉัน ฉันได้เอาพ่อครัวของฉันไปที่โรงฆ่าสัตว์เพื่อดูว่าสัตว์เดินผ่านไปที่ร้านอาหารของเรา! ในที่สุดฉันตัดสินใจว่าฉันไม่สามารถทำอาหารได้อย่างมีจริยธรรมอีกต่อไปแล้วฉันก็ปิดร้าน & nbsp; HE: คุณคิดว่าอาหารมังสวิรัติมีสุขภาพดีหรือไม่ AA: ใช่! ฉันเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดขนาดใหญ่และฉันมีคอเลสเตอรอลสูงและความดันโลหิตสูงก่อนที่จะไปมังสวิรัติ ฉันได้ตัวเลขเหล่านี้ลงและฉันเสียเงิน 100 ปอนด์ ตอนนี้ฉันมีคอเลสเตอรอลต่ำจริงๆ ฉันไม่สามารถสรุปได้ว่ามันเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพสำหรับทุกคน แต่เป็นวิธีที่ดีกว่าสำหรับฉันที่จะกิน และเป็นเรื่องที่ดีสำหรับสิ่งแวดล้อม! & nbsp; HE: คุณทำอะไรเพื่อให้พอดีกับ? AA: ฉันยกกำลัง 4 วันต่อสัปดาห์และฉันอยู่ในทีมยกกำลัง ฉันสามารถกดบัลลังก์ 300 ปอนด์และ deadlift 500 หลายคนบอกว่าคุณไม่สามารถรับโปรตีนเพียงพอที่จะสร้างความแข็งแรงจากอาหารมังสวิรัติ แต่ฉันพูด 'hogwash!' นอกจากการรับประทานอาหารมังสวิรัติ 'เนื้อจำลอง' ฉันดื่มปั่นทำด้วย โปรตีนถั่ว ถั่วลิสงเป็นโปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับการยกน้ำหนักเพราะไม่มีเส้นใยมากเกินไป - นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมในแป้งแพนเค้กหรือแป้งวาฟเฟิล & nbsp; HE: ก่อนที่คุณจะเปิดร้านอาหาร Farm Spirit แห่งใหม่คุณเป็นเจ้าของร้านอาหารอื่นชื่อ Portobello Vegan Trattoria สถานที่ใหม่ ๆ ต่างจากที่ไหน รับทำ SEO AA: กับ Portobello เราต้องการสร้างร้านอาหารที่เป็นมังสวิรัติ เราไปกับอิตาลีเพราะคนส่วนใหญ่มีความคิดว่าอาหารอิตาเลียนเป็นอย่างไร เราชอบรสชาติของอาหารอิตาเลียนด้วยการเน้นวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น ในที่สุดฉันเปิด Farm Spirit เพราะฉันชอบทำจานเล็กและเมนูชิมและฉันต้องการที่จะมุ่งเน้นมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับส่วนผสมในท้องถิ่น Spirit ของฟาร์มเป็นเรื่องจริง hyper - อาหารท้องถิ่น ไม่ใช่แค่การเป็นท้องถิ่นเท่านั้น แต่ก็คือการสร้างอาหารใหม่ที่มีเอกลักษณ์ประจำภูมิภาคชีวภาพ เราให้บริการอาหารแบบ 'Cascadian' อย่างแท้จริงซึ่งเป็นอาหารที่ปลูกและมีความสุขในภาคตะวันตกเฉียงเหนือ 1 * "> HE: คุณสามารถแบ่งปันเคล็ดลับลับในการทำอาหารมังสวิรัติได้หรือไม่? AA: สิ่งหนึ่งที่ผู้คนสามารถทำได้เพื่อเพิ่มมิติให้กับอาหารมังสวิรัติคือการใช้พลังในการหมัก ที่จะให้จานใด ๆ ที่คุณทำรสชาติที่ซับซ้อนมากขึ้นไม่ต้องพูดถึงการเพิ่มในโปรไบโอติกที่มีสุขภาพดี ฉันชอบที่จะกล่าวว่าอาหารหมักเติมช่องว่างรสชาติ เราใช้โยเกิร์ตอึ๋มจำนวนมากที่ร้านอาหารเพื่อการนี้ นอกจากนี้เรายังหมัก Hakurei หัวผักกาดและpuréeพวกเขาเพื่อให้ซอสที่มีความเป็นกรดที่ยอดเยี่ยมไป จากนั้นเราจะนำน้ำซุปข้นที่แล้วลงในผักที่ผัด นี่เป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ที่บ้านด้วย zzing ขึ้นบางกะหล่ำปลีดองในเครื่องปั่นที่มีบางส่วนของน้ำเกลือและบิตของน้ำมัน จากนั้นคุณสามารถใช้ที่จะแต่งตัวทุกประเภทของผัก จริงๆสิ่งที่คุณสามารถทำเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับอาหารของคุณ - ส่วนผสมที่เป็นกรดเช่นน้ำมะนาวหรือน้ำส้มสายชู - จะช่วยให้รสชาติป๊อป & nbsp; HE: คุณคิดว่าอะไรคือความเข้าใจผิดที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับอาหารมังสวิรัติ? AA: ฉันมักพูดได้ว่าคนที่รับประทานอาหารมังสวิรัติที่ไม่ดีถือเป็นประสบการณ์ที่ยากเกินไป ฉันหมายความว่าพวกเขามีอาหารกินเจหลายพันที่ไม่ดี แต่พวกเขายังคงกลับไปหาใช่มั้ย? ส่วนหนึ่งของปัญหาคือแนวคิด อะไรคือความหมายของอาหารมังสวิรัต? สำหรับฉันมันหมายถึงการมีอาหารที่ไม่มีเจตนาเป็นอิสระจากผลิตภัณฑ์จากสัตว์ คนคัดค้านการรับประทานอาหารมังสวิรัติเพราะพวกเขาคิดว่านั่นหมายความว่าพวกเขาต้องยอมแพ้บางอย่าง ฉันพูดหยุดกังวลเกี่ยวกับการเลือกเอาออกไปจากคุณและคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกสุขภาพสำหรับตัวเองและสิ่งแวดล้อม สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่เข้าถึงวัตถุดิบได้เป็นอย่างดีก็ไม่จำเป็นต้องกินเนื้อสัตว์จริงๆ ฉันไม่เคยบอกว่าคุณควรรู้สึกผิดเกี่ยวกับการไม่เป็นมังสวิรัติ หากคุณยากจนหรืออาศัยอยู่ในทะเลทรายอาหารหรือให้ลูกกินอาหารมันอาจไม่ใช่ตัวเลือก แต่สำหรับหลายคนก็ไม่ยากอย่างนั้น & nbsp; HE: อะไรคืออาหารมื้อเย็นที่คุณชื่นชอบสำหรับคนรักในการปรุงอาหารที่บ้านเมื่อคุณขาดมือ? AA: ที่บ้านฉันใช้ผลิตภัณฑ์สะดวกกว่าฉันจะยอมรับมัน ฉันได้รับการปรุงอาหารทุกวัน! ฉันปรุงอาหารมังสวิรัติเบอร์เกอร์หรือทำสลัดและด้านบนด้วยราวีโอลี่มังสวิรัติและมะเขือเทศที่ดีragú น่าจะเป็นมื้อเย็นที่ฉันกินมากที่สุดในบ้านเกี่ยวข้องกับการทำสลัดผักหลากสีที่แตกต่างกันออกไปซึ่งก็คือสิ่งที่ฉันมีอยู่ในมือเช่นพริกแครอทสควอชหรืออะไรก็ตามในฤดูพร้อมด้วยเทมเป้ ด้านข้างฉันจะมีมันฝรั่งอบ อีกหนึ่งมื้ออร่อยที่ภรรยาของฉันได้รับคือ Tacos ในเอเชีย เราหยิบขนมปังห่อตัวไว้ที่ตลาดเอเชียและเสริฟอาหารด้วยเต้าหู้บาร์บีคิวและกะหล่ำปลีกะหล่ำปลีและแครอทที่ตกแต่งด้วยมะนาวศรีราชา & nbsp; HE: ผักอะไรที่ไม่ได้รับความรักเพียงพอในความคิดของคุณ AA: ฉันมักพูดว่ากะหล่ำปลีเป็นผักที่คุณปล่อยให้เน่าอยู่ด้านล่างของกล่อง CSA ของคุณหรือผลิตลิ้นชัก คนก็ไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่คุณสามารถทำอะไรกับผักตระกูลกะหล่ำเช่นกะหล่ำปลีกะหล่ำปลีและกะหล่ำดอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคั่ว & nbsp; HE: ฤดูกาลที่คุณชอบมากที่สุดในการปรุงอาหารหรือไม่? AA: เล่มต่อไป! ฉันตื่นเต้นกับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป ถ้าฉันได้กล่าวว่าฉันจะเลือกฤดูใบไม้ผลิ เมื่อฉันเห็นว่าหน่อไม้ฝรั่งแรกฉันได้รับอารมณ์สวย ฤดูหนาวกำลังหมดไปภายในเดือนมีนาคม แต่แทบไม่มีอะไรที่สดใหม่ที่จะกินได้ เมื่อตำแยและผักกาดหอมของคนขุดแร่ปรากฏตัวขึ้นที่ตลาดฉันคิดว่า "เราทำมันแล้ว!" & nbsp; HE: อาหารมังสวิรัติที่ชอบ? AA: มีจำนวนมาก! ฉันต้องตอบเพียงคนเดียว? จัสตินของช็อคโกแลตถ้วยเนยถั่วลิสง ฉันยังชอบ Jerquee ของ Stonewall เป็นอาหารว่างมังสวิรัติของโรงเรียนเก่าโดยปกติจะมีโปรตีนจากถั่วเหลืองรสเลิศ แต่ก็อร่อยได้ & nbsp; แอ็กจีเกลชิปลีย์เป็นนักพัฒนาอิสระนักเขียนและครูทำอาหารที่อาศัยอยู่ในพอร์ตแลนด์โอเรกอน
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

Statistic

หน้าที่เข้าชม475,339 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด142,028 ครั้ง
เปิดร้าน22 พ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2560




CATEGORY

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านcute-monster
ร้านcute-monster
www.cute-monster.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

เพิ่มเพื่อน

 

Add มาเป็นเพื่อนกัน

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น

และเล่นเกมส์

ลุ้นของรางวันกันค่ะ

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
ตะกร้าของฉัน (0)
มีสินค้าทั้งหมด 0 ชนิด 0 ชิ้น
0 บาทราคาสินค้าทั้งหมด
(ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)
สั่งซื้อสินค้า
ตะกร้า
( 0 )
รายการสั่งซื้อของฉัน
เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
รายการสั่งซื้อของฉัน
ข้อมูลร้านค้านี้
ร้านcute-monster
cute-monster
ร้าน Cute-monster จำหน่ายสินค้าแฮนด์เมดจากดินปั้น polyclay ปั้นจากมือทุกชิ้น รับสั่งทำตามแบบในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปค่ะ
เบอร์โทร : 0991066151
อีเมล : cutemonstershop@gmail.com
ส่งข้อความติดต่อร้าน
เกี่ยวกับร้านค้านี้
สินค้าที่ดูล่าสุด
ดูสินค้าทั้งหมดในร้าน
สินค้าที่ดูล่าสุด
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
แชร์หน้านี้
แชร์หน้านี้
พูดคุยกับร้านนี้

TOP เลื่อนขึ้นบนสุด
Go to Top